Kinh nghiệm kinh doanh cà phê mang đi, cà phê take away thành công

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng mình muốn kinh doanh cà phê và làm giàu từ cà phê chưa? Kinh doanh cũng như làm toán vậy các bạn sẽ có bài toán bạn giải đúng và bài toán bạn giải sai. Nếu muốn làm đúng bạn cần phải có công thức vậy công thức là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới để để có cho mình những kinh nghiệm khi kinh doanh quán cafe mang đi nhé

1. Am hiểu cà phê

Đối với hình thức bán cà phê mang đi không phải loại đồ uống nào bạn cũng bán được ví dụ như không ra xe cà phê của bạn và mua một cốc capuchino cả. Hơn nữa tùy thuộc vào tính chất của mỗi loại đồ uống như nóng và lạnh mà bạn cần có những loại cốc mang đi khác nhau giúp thức uống đó ngon hơn.

Ví dụ: cà phê lạnh bạn có thể đựng trong cốc nhựa thì bình thường còn cà phê nóng bạn nên đựng trong cốc giấy giúp cà phê được giữ nhiệt tốt hơn mang lại hương vị thơm ngon lâu hơn.

Vì thế bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về cà phê cũng như cách pha chế tuyệt vời để mạng lại cho khách hàng những cốc cà phê thật ngon tránh lãng phí cà phê và uy tín của bạn khi kinh doanh loại cà phê ngon không pha chế ra được cốc cà phê ngon.

2. Nguồn nguyên liệu

Bất kể một loại đồ ăn hay thức uống nào, dù hình thức kinh doanh nào dù ngồi tại quán hay hình thức mang đi thì để được một sản phẩm ngon chất lượng cao nhất thì đều phải cần nguồn nguyên liệu chất lượng tốt. Và cà phê cũng vậy để để có những cốc cà phê ngon hương vị chuẩn nhất bạn bên chọn những nơi uy tín chất lượng cung cấp cà phê ổn định hương vị không thất thường để mua và kinh doanh.

Đối với cà phê mang đi thì hương vị đã mất đi ít nhiều rồi nếu bạn kinh doanh loại không tốt nữa sex cho ra sản phẩm cà phê vô cùng tệ , mất đi uy tín cũng như khách hàng. Đliê Ya Cafe – đơn vị chuyên cung cấp cà phê chất lượng uy tín được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi bán cả chất lượng để phục vụ khách hàng chứ không chỉ bán cà phê để lấy tiền.

3. Xác định khách hàng tiềm năng

Với cuộc sống đang một ngày càng quay cuồng theo công việc, mỗi người không còn nhiều thời gian để thưởng thức một cốc cà phê ngon và tán gẩu với nhau những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu đó hình thức cà phê mang đi ra đời được hưởng ứng tích cực của người yêu thích cà phê. Do vậy hình thức kinh doanh cà phê mang đi có được lợi thế cạnh tranh khá lớn đối với những quán cà phê. 

Khách hàng tiềm năng của bạn là những học sinh sinh viên, công nhân, những công nhân viên văn phòng và cả những người bận rộn không có cho mình thời gian.

4. Chuẩn bị vốn đầu tư

Kinh doanh xe cà phê mang đi biểu hiện rõ rất là một xe cà phê bán để mang đi không có bàn ghê để ngồi uống tại chỗ. Nên chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí như thuê mặt bằng, trang trí quán, chi phí mua bàn ghế dụng cụ. Với từng hình thức kinh doanh khác nhau mà cần đầu tư vốn khác nhau. 

Với hình thức kinh doanh cà phê mang đi thì vốn đầu tư không cao khoảng dưới 15 triệu đồng là đủ cho tất cả các loại chi phí, gồm: 8 triệu tiền xe, 2 triệu cho nguyên liệu cà phê, còn lại 5 triệu sử dụng để mua máy pha cà phê và những dụng cụ pha chế khác.

5. Menu chất lượng

Đliêyacafe.com xin chia sẻ với các bạn rằng chúng ta chỉ bán những gì bạn tự tin là nó ngon, dù menu của bạn ít món cũng chả sao cả bạn có thể bổ sung sau. Đừng bao giờ cái gì cũng có trên menu nhưng thật sự quá tệ, không ngon. Điều này sẽ làm xe cà phê của bạn được nghỉ dài hạn vì lỗ vốn ngay và luôn.

Hãy lựa chọn cho mình một menu đơn giản nhưng chất lượng, giúp bạn và nhân viên bớt mệt hơn ở khâu chuẩn bị nguyên liệu, khách hàng được thưởng thức những thứ ngon nhất, cảm thấy vui vì số tiền bỏ ra luôn xứng đáng.

6. Địa chỉ nhượng quyền xe cà phê mang đi uy tính, chất lượng

Ngoài ra, Đliê Ya Cafe còn cung cấp sỉ lẻ cà phê nguyên chất:

☘ Fanpage : https://www.facebook.com/dlieyacafe

☘ Hotline : 0909.07.48.07 – 0329.222.322

☘ Xem thêm: Cách pha cà phê ngon, hoàn hảo, đậm đà hương vị

Với những chia sẻ của cà phê Đliê Ya Cafe về kinh nghiệm kinh doanh xe cà phê mang đi thành công, mong rằng với những chia sẻ này bạn có những lưu ý cho chính mình để có bước tiến xa trong kinh doanh cà phê mang đi.

Bài viết liên quan