CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT ĐLIÊ YA

Lời đầu tiên chúng tôiĐliê Ya Cafe gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi quý Khách Hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng chúng tôi, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

1. Sơ lược về công ty

Dlieyacafe – thương hiệu cafe hơn 5 năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất cà phê rang xay nguyên chất phục vụ cho thị trường trong nước.

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – cà phê nguyên chất với các dòng cà phê bộthạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng hướng đến: Khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffee Shop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt cho thị trường xuất khẩu…

2. Nguồn nhân lực

Hiện nay, công ty cổ phần Đliê Ya Cafe có văn phòng tại 162/25, NGUYỄN VĂN KHỐI, P.9, GÒ VẤP, TP.HCM và xưởng sản xuất tại: 06 XUÂN VĨNH, PHÚ XUÂN, KRÔNG NĂNG, ĐẮKLẮK cùng với 1000 nhân viên cho cả 2 khu vực.

Nhằm hướng tới chiến lược trở thành một công ty chuyên kinh doanh cà phê trên nhiều lĩnh vực: trồng, chế biến, xuất khẩu truyền thông,… về cà phê. Đội ngũ nhân viên, quản lí của công ty hầu hết là những người trẻ, được đào tạo bài bản, cùng với các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm làm việc chuyên về cà phê từ các tập đoàn nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi – Dlieyacafe.com luôn được tạo những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể học hỏi, phát huy khả năng và cống hiến với tinh thần “Cam kết – Trách nhiệm – Danh dự”, sẵn sàng cùng chúng tôi xây dựng hệ thống thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh của Việt Nam.

3. Tầm nhìn và sứ mạng

Tầm nhìn: Đliê Ya Cafe sẽ là thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng và tiên phong trong lĩnh vực cà phê sạch. Những sản phẩm của Đliê Ya Cafe không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được mở rộng sản xuất và phân phối ra nước ngoài trong tương lai.

Sứ mạng: Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho người thưởng thức cà phê nguồn cảm hứng sáng tạo và niềm tự hào trong phong cách Đliê Ya Cafe đậm đà văn hóa Việt.

4. Giá trị cốt lõi

  • Lấy người tiêu dùng làm tâm
  • Trung thực, khơi nguồn sáng tạo
  • Phát triển, bảo vệ thương hiệu
  • Lắng nghe, phát triển nguồn nhân lực
  • Gầy dựng thành công cùng đối tác

5. Định hướng phát triển

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình Cà phê Đliê Ya luôn đề ra các mục tiêu rất cụ thể cho chiến lược phát triển thương hiệu của mình.
Thứ nhất, mục tiêu quan trọng nhất của Cà phê Đliê Ya là duy trì hình ảnh về một thương hiệu nổi tiếng và được kỳ vọng hàng đầu thế giới. Để đạt được mục tiêu này công ty đang nỗ lực các hoạt động kinh doanh và tích cực mở rộng khai thác thị trường trong nước. Dlieyacafe.com đang chú trọng mục tiêu tăng trưởng thị trường mới nổi đầy tiềm năng trong năm tới đây.
Thứ hai, trong nỗ lực tăng trưởng thông qua mở rộng kinh doanh, Đliê Ya Cafe không quên mục tiêu duy trì bản sắc thương hiệu thông qua giữ gìn các sản phẩm truyền thống, duy trì những trải nghiệm khác biệt mà chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn nỗ lực các hoạt động nghiên cứu và đổi mới nhằm giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới đáp ứng và thích nghi với những sự thay đổi trong tiêu dùng hay là sự khác biệt về nhu cầu của khách hàng tại các thị trường khác nhau.
Mục tiêu tiếp theo trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình – Cà phê Đliê Ya là trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và cam kết với các vấn đề xã hội. Tất cả nhân viên của Đliê Ya Cafe đều được đóng bảo hiểm cùng với các chế độ khen thưởng theo kỳ kinh doanh.

6. Hệ thống nhượng quyền

Công ty Cà phê Đliê Ya cũng áp dùng mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu. Bằng sự năng động và sáng tạo, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống quán nhượng quyền rộng khắp trong nước với một phong cách thưởng thức cà phê rất riêng.

Với hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, các sản phẩm cà phê Đliê Ya được sản xuất từ những hạt cà phê ngon nhất của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, kết hợp với công nghệ hiện đại và bí quyết riêng được giới thiệu đến tất cả mọi người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Ngày nay, với quán cà phê nhượng quyền, Đliê Ya Cafe luôn đem đến cho người thưởng thức những tách cà phê hàng đầu Việt Nam tại bất kì địa điểm quán nhượng quyền Đliê Ya Cafe nào. 

7. Cam kết

Tiêu chí của chúng tôi là NGON, SẠCH 100%. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê sạch – Cà phê nguyên chất Vì sức khỏe cộng đồng – Vì môi trường

DlieyaCafe hân hạnh được cung cấp sỉ cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Sỉ lẻ phân phối số lượng lớn. Xin vui lòng liên hệ: 0329.222.322 để có giá tốt nhất.

CÀ PHÊ ĐLIÊ YA

➥ Địa Chỉ Sản Xuất: 06 Xuân Vĩnh, Phú Xuân, Krông Năng, ĐắkLắk
➥ Địa Chỉ Phân Phối: 162/25, Nguyễn Văn Khối, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
Quý khách có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ, xem thêm hướng dẫn mua hàng và thanh toán
✆ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0329.222.322

8. Các hình ảnh tại cơ sản sản xuất, văn phòng Đliê Ya Cafe

Trên đây là sơ lược thương hiệu cafe Đliê Ya từ lịch sử hình thàng, định hướng phát triển, ưu đãi khách hàng,…. Cảm ơn các bạn đã xem qua!!!